Search

สินค้าอะไรขายด้วย e-Commerce ได้บ้าง

สินค้าอะไรขายด้วย e-Commerce ได้บ้าง สินค้าที่ขายผ่าน e Commerce ได้นั้นมีทุกอย่าง ไม่ได้มีข้อจำกัด ขึ้นอยู่กับความพอใจและเซื่อใจกันระหาง...

18 การออกแบบ แพคเกจ สร้างรอยยิ้ม

เมื่อนักออกแบบสร้างสรรค์ แพคเกจ สร้างความประทับใจแรก เพื่อเรียกร้องความสนใจ สร้างรอยยิ้ม มาดูความสร้างสรรค์ของ แพคเกจ ผลิตกล่อง...

เทรนด์ 2020 ธุรกิจอาหารและเครื่องสำอางยังไปได้ต่อ

- เทรนด์นับเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ ซึ่งพบว่า 7 เทรนด์เครื่องสำอางในปี 2019 ที่จำเป็นต้องรู้และนำไปใช้ในการดำเนินธุรกิจ ได้แก่...

แนวโน้มของการพัฒนาบรรจุภัณฑ์

แนวโน้มของการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ในยุคนี้ไม่เพียงแต่ต้องปกป้องรักษาสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังต้อง ออกแบบให้แข็งแรง...

การออกแบบบรรจุภัณฑ์ (PACKAGING DESIGN)

การออกแบบบรรจุภัณฑ์ (PACKAGING DESIGN) บรรจุภัณฑ์เป็นมากกว่าการโฆษณา โดยมีเหตุผลว่าบรรจุภัณฑ์เป็นแนวโน้มต่อไปในการที่จะเข้าถึงการบริการตน...

ผลงานภาพวาดสีน้ำมันบนกล่องไม้ขีด งานHANDMADE

การที่ใช้ภาพวาด งาน HANDMADE ด้วยมือ ใช้สีที่ดูวินเทจสร้างความสวยงามน่ารักและน่าจดจำให้กับแบรนด์ คือการสร้างความแตกต่างให้เป็นที่จดจำหรือ...

ประเภทกระดาษที่นำมาใช้ทำ packaging

แพคเกจจิ้ง งานกระดาษ 1.กระดาษ (PAPER) กระดาษ เป็นวัสดุที่แพร่หลายและนิยมใช้กันมากที่สุด เพราะสามารถออกแบบ สร้างสรรค์เป็น...

4 ปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อราคาของบรรจุภัณฑ์

บทบาทและหน้าที่ 4 ปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อราคาของบรรจุภัณฑ์ ได้แก่ (1) ราคาของวัสดุบรรจุภัณฑ์ (2) ราคาของกรรมวิธีการผลิตบรรจุภัณฑ์ (3)...

บรรจุภัณฑ์ได้แสดงบทบาทและหน้าที่ในการตลาด ดังต่อไปนี้คือ

1. การบรรจุและการคุ้มครองป้องกัน บรรจุภัณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จได้นั้นต้องเอื้อ อำนวยการบรรจุและการคุ้มครอง ซึ่งภาชนะบรรจุจะต้องได้รับการ...

ทำความเข้าใจ ระบบสี CMYK VS RGB 

ระบบสี CMYK เป็นสีที่ใช้กับเครื่องพิมพ์ CMYK ย่อมาจาก Cyan (ฟ้า) Magenta (แดงอมม่วง) Yellow (เหลือง) Key (สีดำ)ระบบสี CMYK...

โคตรดี! 16 ผลงานการรีดีไซน์สุดมินิมอล ที่เนรมิตแพคเกจจิ้งใหม่ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

. สิ่งที่สร้างการจดจำให้กับผู้บริโภคนอกจากชื่อที่จำง่ายแล้ว ตัวผลิตภัณฑ์ก็ต้องโด่ดเด่นไม่ ไม่ว่าจะเป็นคู่สี สัญลักษณ์หรือรูปทรงที่เป็นเอก...

เจ้าของแบรนด์ควรรู้ และเข้าใจ

การทำธุรกิจหรือเจ้าเข้ามาเป็นเจ้าของสินค้ายุคนี้เต็มไปด้วยการแข่งขัน การที่ผู้ประกอบการจะฉีกตัวเองออกจากคู่แข่งมหาศาลและสร้างธุรกิจให้ประ...

ดีไซน์แพ็กเกจอย่างมืออาชีพ

การส่งของไปให้ลูกค้า ที่ไม่ได้เห็นหน้าค่าตาร้านเราเรื่องของแพ็กเกจจิ้งมีความสำคัญที่จะมาสร้างอัตลักษณ์ การจดจำและความประทับใจให้กับลูกค้า...

ผลิตกล่อง ผลิตpackaging รับปริ้นสติ๊กเกอร์  ออกแบบโลโก้สินค้า

#ออกแบบโลโก้สินค้า ให้ดี ให้ปัง ให้รวย👍👍 การทำโลโก้เป็นส่วนนึงของแบร์น แบร์นที่ดีทำแล้วเฮงทำแล้วรวย กำลังได้รับความนิยมและเป็นที่สนใจ...

แพจเกจจิ้ง ชานมไข่มุก

วันนี้เราลองมาดูแพคเกจจิ้งในตลาดฝั่งชานมไข่มุก เรามาเริ่มดูการใช้บรรจุภัณฑ์ในตลาดชานมไข่มุกในบ้านเรากันดีกว่า บรรจุภัณฑ์ในตลาดชานมไข่มุกเ...

บรรจุภัณฑ์กล่องกระดาษช่วยส่งเสริมยอดขาย

บรรจุภัณฑ์กล่องกระดาษช่วยส่งเสริมยอดขาย เพราะการผลิตกล่องสามารถทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการขายด่านแรก ด้วยโครงสร้างของกล่องกระดาษ...

ประวัติความเป็นมาของการบรรจุภัณฑ์

ประวัติความเป็นมาของการบรรจุภัณฑ์ ความเป็นมาของการบรรจุภัณฑ์นั้นมีมานานกว่าสองศตวรรษแล้ว โดยเริ่มต้นจากการที่ผู้ผลิต...

การทำ Packaging แบบฉบับเข้าใจง่าย

การทำ Packaging แบบฉบับเข้าใจง่าย เราอาจจะเคยได้ยินคำว่า อย่าตัดสินหนังสือจากหน้าปก แต่บางครั้งคนเราก็เลือกซื้อของเพียงเพราะ Packaging...

ความหมายและหน้าที่ของบรรจุภัณฑ์

ความหมายและหน้าที่ของบรรจุภัณฑ์ BRISTON AND NELL ได้ให้ความหมายของบรรจุภัณฑ์ไว้ 2 ประเภทกว้างๆ คือ 1. การบรรจุภัณฑ์ คือศิลปะ วิทยาศาสตร์...